Chung Cư B6 Giảng Võ Quận Ba Đình Hà Nội

Nằm trong tổ hợp khu đô thị Giảng Võ, dự án chung cư B6 Giảng Võ hay CT36 Giảng Võ nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, chỉ cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, nơi đây là trung tâm của các toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn với xung quanh là cảnh quan cây xanh, hồ nước vô cùng trong lành và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây. Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) là đơn vị được chính người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm đơn vị cải tạo khu nhà của họ. Cùng với các thuận tiện bên cạnh quận Ba Đình giữa lòng Hà Nội, B6 Giảng Võ xứng đáng đó là sự lựa chọn tuyệt đẹp dành cho bất cứ ai. Nếu bạn hiện đang sinh sống, học tập và làm việc ở thành phố Hà Nội và muốn sở hữu cuộc sống xanh và những tiện nghi hơn hẳn giữa lòng thành phố thì B6 Giảng Võ luôn đó là gợi ý nhất dành cho từng cư dân trẻ.

Chính sách bán hàng : Chủ đầu tư Vingroup sẽ có nhiều chính sách cho những khách đầu tiên lựa chọn căn hộ tại Golden Armor Giảng Võ. B6 Giảng Võ là nơi giao thoa giữa các quận nội thành như Đống Đa, Hoàn Kiếm, rất tiện đi ra quận Cầu Giấy. Được xây dựng trên nền móng căn hộ tập thể B6 cũ, Chung Cư B6 Giảng Võ mới sẽ được tập đoàn đó là Tổng Công ty 36- Bộ quốc phòng xây dựng thành một tòa Tower chuẩn 5 với các hạng mục, dịch vụ giá trị đẳng cấp xứng tầm với vị trí của dự án.

– Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ cư dân trong khu vực. Chỉ mất 5 phút lái xe từ B6 Giảng Võ là tới phố cổ. ♣ Vị trí: Lô đất B6 Giảng Võ đường Nam Cao ,Ba Đình, Hà Nội. Cách hồ Giảng Võ 50m. Xung quanh với nhiều trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước. Về phương án tiêu thụ sản phẩm, chủ đầu tư Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng có trách nhiệm dành 102 căn hộ phục vụ tái định cư và được phép bán 240 căn hộ phục vụ mục đích thương mại. Chủ đầu tư được kinh doanh phần diện tích thương mại tại tầng 1+2 của khối nhà.

Dự án không chỉ kiến tạo nên các căn hộ hiện đại, tiện nghi sang trọng mà còn rất tinh tế nơi vị trí đắc địa, Golden Armor B6 Giảng Võ còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…Và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gymnasium, phòng giặt là cao cấp…Chung cư B6 Giảng Võ là tổ hợp dự án kết hợp văn phòng cho thuê nằm tại vị trí hiếm có còn sót lại ngay tại trung tâm Giảng Võ do chủ đầu tư CT36 xây dựng với đầy đủ dịch vụ tiện ích trên diện tích đất hơn 3000m2 nằm đối diện với hồ Giảng Võ và rất gần với nhiều cơ quan ban ngành, công ty trong và ngoài nước.

Advertisements